Chủ nhật, 04/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

23894

Đã truy cập :

30857838
Tin tức sự kiện -

Tăng cường công tác tuyên truyền cho Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Bắc Ninh 2012 08/03/2012 10:21:12 CH

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới sự kiện 15 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Bắc Ninh lần thứ VIII năm 2012 sẽ tổ chức khai mạc vào ngày 10 tháng 03 năm 2012 với chủ đề  “Tuổi trẻ học đường Bắc Ninh chinh phục đỉnh cao tri thức, hội nhập và phát triển".  

Các hoạt động tuyên truyền cho HKPĐ của tỉnh đang diễn ra rộng rãi nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của quần chúng nhân dân, đặc biệt là các đối tượng học sinh, thanh thiếu niên cũng như nâng cao vai trò, ý nghĩa của HKPĐ. Các  hoạt động tuyên truyền như: tuyên truyền khẩu hiệu, băng dôn với các nội dung về HKPĐ trước, trong và sau Hội khỏe; dán pano, áp phích trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và trước cửa nhà thi đấu; xây dựng chuyên đề về HKPĐ trên Báo Bắc Ninh với các nội dung về công tác tổ chức HKPĐ; Ban tổ chức HKPĐ phối hợp với các Đài, Báo Trung ương tuyên truyền cho HKPĐ của tỉnh, xây dựng phóng sự phim truyền hình về HKPĐ tỉnh Bắc Ninh...
Ngày 05 tháng 03 năm 2012, UBND tỉnh tiếp tục ban hành văn bản số 335/UBND-VX về việc tăng cường tuyên truyền cho HKPĐ. UBND tỉnh đã phân công cụ thể các nhiệm vụ cho từng thành viên Ban tổ chức, theo đó, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh sẽ truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc HKPĐ của tỉnh trên sóng truyền hình Bắc Ninh vào ngày 10.03.2012; Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, kết hợp với Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau ngày khai mạc để HKPĐ đạt kết quả tốt.
Việc tổ chức HKPĐ có ý nghĩa thiết thực, góp phần duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao trong học sinh phổ thông nhằm nâng cao thể lực cũng như giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh. Đây cũng là dịp phát hiện để bồi dưỡng đào tạo những tài năng thể thao cho tỉnh và đất nước.


(H.H-CTTĐT)


Các bài mới:
Các bài đã đăng: