Thứ bẩy, 10/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

3375

Đã truy cập :

31124901
Tin tức sự kiện - Chính trị

Giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Bắc bộ lần thứ 3 19/03/2012 2:06:59 CH

Tại Hà Nội, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Huy Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dự hội nghị giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Bắc bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2011-2016.

Đồng chí Nguyễn Huy Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhận Cờ đơn vị đăng cai tổ chức hội nghị giao ban lần thứ 4.
Hội nghị giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Bắc bộ lần thứ 3 là một trong những hoạt động thường niên, được tổ chức 2 lần/năm nhằm giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND giữa 11 tỉnh, thành phố trong khối.
 

Đã có 8 lượt ý kiến tham luận tại hội nghị về thực trạng, kinh nghiệm và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh trên các mặt công tác. Đoàn đại biểu Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh tham luận về vấn đề “Vai trò của Thường trực HĐND tỉnh trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giám sát của HĐND”.

 

Kết thúc hội nghị, đại diện đơn vị đăng cai đã trao cờ của Ban Tổ chức cho đại diện Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh, đơn vị sẽ đăng cai hội nghị lần thứ 4 vào tháng 10 tới.(T.H-BBN)


Các bài mới:
Các bài đã đăng: