Chủ nhật, 04/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

16829

Đã truy cập :

30850773
Tin tức sự kiện - Tin từ Sở - Ban - Ngành - Huyện thị

Giao ban công tác tư tưởng tháng 3/2012 19/03/2012 11:12:01 CH

Sáng 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giao ban công tác tư tưởng tháng 3/2012. Đ/c Lê Đăng Dân, Phó trưởng Ban TT, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Trong tháng, tư tưởng, dư luận nhân dân trong tỉnh cơ bản ổn định và tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh tập trung tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh; xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập Nghị quyết TW4 của Đảng. Các địa phương cơ bản hoàn thành gieo cấy lúa xuân trong khung thời vụ, chuyển sang chăm sóc.

Dư luận nhân dân quan tâm đến giá ga, xăng dầu và sự tăng giá của một số mặt hàng thiết yếu ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân; tình trạng khai thác cát sỏi lòng sông vẫn còn; một số địa phương có bãi tập kết rác thải nhưng không có đường vào gây khó khăn cho công tác vận chuyển; Nhân dân đánh giá cao Quyết định của UBND tỉnh và Sở LĐTB&XH về việc tạm dừng chi trả phụ cấp cho hơn 900 đối tượng thương, bệnh binh trên địa bàn tỉnh để điều tra xác minh.

Thời gian tới, các ban ngành trong khối nắm bắt tư tưởng, dư luận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, phản ánh kịp thời cho các cấp có thẩm quyền giải quyết. Tập trung tuyên truyền thành tựu, điển hình tiên tiến, phong trào thi đua, các hoạt động kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh. Triển khai hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố TBT Nguyễn Văn Cừ. Đẩy mạnh việc học tập theo Nghị quyết TW 4, quyết tâm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.


BNTV


Các bài mới:
Các bài đã đăng: