Chủ nhật, 30/08/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

19032

Đã truy cập :

32103571
Tin tức sự kiện - Tin từ Sở - Ban - Ngành - Huyện thị

Giao ban công tác báo chí, văn hóa, văn nghệ tháng 3/2012 23/03/2012 7:00:32 SA

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giao ban công tác báo chí, văn hóa, văn nghệ tháng 3/2012. Đ/c Lê Đăng Dân, Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Trong tháng qua các cơ quan báo chí, văn hóa, văn nghệ của tỉnh đã bám sát định đướng của Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy tập trung tuyên truyền kịp thời, có hiệu quả các sự kiện của tỉnh, của trung ương. Trong đó Báo, Đài PT- TH tỉnh đã tuyên truyền nổi bật về thành tựu trên các lĩnh vực sau 15 năm tái lập tỉnh; các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày tái lập tỉnh; các địa phương trong tỉnh khắc phục khó khăn hoàn thành kế hoạch gieo cấy vụ xuân; thông tin kịp thời về dịch chân tay miệng và các biện pháp phòng, chống dịch. Cùng với đó các cơ quan văn hóa, văn nghệ đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh, kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Cừ góp phần tích cực quảng bá hình ảnh, thành tựu của tỉnh BN trong thời gian qua và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân. 

Định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ trong thời gian tới các cơ quan báo chí, văn hóa, văn nghệ của tỉnh tiếp tục chú trọng tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; tập trung đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 tái lập tỉnh Bắc Ninh; Nghị quyết số 11 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội; chủ động phòng, chống dịch chân tay miệng, cúm gia cầm,  công tác chăm sóc bảo vệ lúa xuân; tuyên truyền các hoạt động hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912 - 9/7/2012 ).


(BNTV)


Các bài mới:
Các bài đã đăng: