Thứ sáu, 09/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

43769

Đã truy cập :

31094495
Tin tức sự kiện - Kinh tế

Khai mạc Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 2012 23/03/2012 7:45:12 SA

 (BNP) - Tối ngày 22/3, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chính thức khai mạc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động được tổ chức với quy mô lớn chào mừng 15 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh (1997 – 2012).

Lễ cắt băng Khai mạc Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 2012
Tới dự và cắt băng khai mạc có đồng chí Nguyễn - Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội, UBND các huyện, thị xã trong tỉnh và Sở Công thương tỉnh bạn Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình….
 
Hội chợ diễn ra trong 7 ngày từ ngày 22/3 – 28/3, với sự quy tụ của 50 gian hàng trưng bày giới thiệu thành tựu sau 15 năm tái lập tỉnh của 14 Sở, ngành và 8 huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp tiêu biểu trong các khu công nghiệp tập trung; 54 gian hàng của các doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm; 25 gian hàng ẩm thực đặc sắc và hơn 360 gian hàng của các doanh nghiệp trong cả nước tham gia hội chợ.
 
Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn - Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng Công nhận danh hiệu nghệ nhân tỉnh Bắc Ninh cho 4 nghệ nhân, trong đó 1 nghệ nhân đồ gỗ mỹ nghệ, 1 nghệ nhân đồng mỹ nghệ, 2 nghệ nhân tranh dân gian Đông Hồ.
 
Các gian trưng bày, giới thiệu của các ngành và địa phương, các Doanh nghiệp trong tỉnh đã phản ánh được sự phát triển trên các lĩnh vực trong 15 năm qua, thể hiện sự sinh động mọi mặt của đời sống xã hội, đồng thời là niềm tự hào, niềm động viên to lớn đối với ngành Công thương Bắc Ninh, góp phần xây dựng phát triển tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm tìm kiếm đối tác đầu tư. Đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.


Trịnh Doan


Các bài mới:
Các bài đã đăng: