Thứ ba, 13/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

18637

Đã truy cập :

31210553
Tin tức sự kiện - Tin từ Sở - Ban - Ngành - Huyện thị

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri Thuận Thành 24/04/2012 2:07:22 CH

Sáng 23/ 4 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Trạm Lộ và xã Song Liễu huyện Thuận Thành.

Nội dung tiếp xúc  tập trung: Thông báo Dự kiến chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội  khóa XIII;Báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIII. Cử tri 2 xã Trạm Lộ và Song Liễu huyện Thuận Thanh bày tỏ niềm phấn khởi và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh chỉ đạo điều hành của Đảng trong việc điều hành phát triển kinh tế,đảm bảo an sinh xã hội.

Cử tri 2 xã  Trạm Lộ và Song mong muốn Đoàn đại biểu  quốc hội tỉnh cũng đưa ra một số ý kiến, kiến nghị Đoàn đại biểu Quốc hội cần quan tâm mọt số vấn đề trong phát triển nông nghiệp nông thôn. Thực tế thời gian gần dây giá vật tư nông nghiệp liên tục tăng cao, trong khi đó việc bao tiêu sản phẩm gặp nhiều khó khăn.Nhà nước cần quan tâm đầu tư hơn nữa việc cứng hóa giao thông nội đồng, hệ thống kênh tiêu để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Về chính sách đảm bảo an sinh xã hội cử tri huyện Thuận Thanh băn khoăn một số đối tượng không phải là thương bệnh binh, chất độc màu da cam nhưng vẫn hưởng chế độ chính sách của Nhà nước. Về vấn đề này cần được các ngành hữu quan  điều trá làm rõ. Đối với người cao tuổi, việc thực hiện tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên vẫn chưa được tỉnh  triển khai thực hiện. Chế độ phụ cấp cho cán bộ cơ sở còn thấp .Vấn đề quản lý tôn giáo còn nhiều bất cập.

Những ý kiến,kiến nghị của các cử tri đã được Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực tỉnh Bắc Ninh nghiêm túc tiếp thu và hứa sẽ chuyển  toàn bộ những ý kiến trên trong kỳ hóp tới. Vì mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân do dân và vì dân.


(BNTV)


Các bài mới:
Các bài đã đăng: