Thứ bẩy, 10/10/2015
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

21736

Đã truy cập :

31121694
Tin tức sự kiện - Văn hóa

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn 01/05/2012 1:08:01 CH

Tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh), Thành ủy, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn niềm Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2012) và ngày Quốc tế Lao động (1-5).

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn, Văn phòng UBND tỉnh và đông đảo người dân đến dự và thưởng thức.
 
Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của hơn 60 nam nữ diễn viên, đoàn viên thanh niên thuộc Thành đoàn và Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Bắc Ninh. Gần 20 tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, chia thành 3 chương, đan xen giữa những giai điệu hào hùng, hân hoan là lời bình ôn lại những mốc son chói lọi trong chặng đường lịch sử tiến tới giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Với chủ đề xuyên suốt Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu đất nước, quê hương qua mỗi mảnh đất, miền quê, chương trình được công chúng đón nhận nhiệt tình.
 
Đây là dịp để thế hệ trẻ thành phố bày tỏ niềm tự hào về những chiến công vĩ đại của lớp cha anh đi trước, sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của thành phố Bắc Ninh đã đóng góp công sức, hiến dâng tuổi thanh xuân, hy sinh thân mình để các thế hệ tiếp sau được sống, học tập, lao động trong hòa bình, độc lập. Đó cũng là lời khẳng định: Lớp trẻ hôm nay luôn tin tưởng, phấn khởi hướng về tương lai tươi sáng với khát vọng, ý chí và niềm tin, quyết tâm cùng với Đảng bộ và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ để xây dựng thành phố, tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững.


(V.H-BBN)


Các bài mới:
Các bài đã đăng: