Thứ bẩy, 25/05/2013
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

4986

Đã truy cập :

6956224
Tin tức sự kiện - Tin tức trong tỉnh

UBND tỉnh họp bàn về công tác tổ chức “Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2012” 10/07/2012 4:12:07 CH

(BNP) - Chiều ngày 10/7, UBND tỉnh tổ chức buổi họp bàn về công tác tổ chức “Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2012” và một số công việc liên quan đến các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2012). Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đ/c Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.
Theo Kế hoạch, Hội nghị “Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2012” sẽ được tổ chức ngày 20/7 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh với sự tham dự của 869 đại biểu là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng LLVT, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công tiêu biểu. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội to lớn, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc của Ðảng bộ và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đối với những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công đã đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.
 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nêu rõ 4 việc cần làm trong dịp kỷ niệm 65 Ngày Thương binh – Liệt sỹ: Tặng quà và thăm hỏi các gia đình, đối tượng người có công; Tổ chức Hội nghị “Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2012”; Thắp hương và viếng phần mộ các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sỹ; Tu bổ, sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ bị hư hỏng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp thực hiện đảm bảo các hoạt động diễn ra thiết thực, ý nghĩa. Về công tác tuyên truyền, Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, các phương tiện thông tin đại chúng tích cực tuyên truyền đậm nét về các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ. Đối với các hoạt động: tặng quà thăm hỏi, thắp hương tri ân, treo cờ, khẩu hiệu, trang trí Hội trường, khu vực trong và ngoài Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc,… các Sở, ngành, đơn vị liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động lên kế hoạch cụ thể và tiến hành triển khai thực hiện./.


T.D


Các bài mới:
Các bài đã đăng: