Chủ nhật, 20/04/2014
Thống kê truy cập

Trong ngày  :

25027

Đã truy cập :

13535525
 • Tin tức - Sự kiện
 • Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội làm việc tại Bắc Ninh

  (BNP) – Chiều 17/4, Đoàn công tác của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội do ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bắc Ninh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2013, kế hoạch năm 2014 và kết quả thực hiện Quý I năm 2014.

  Các vùng trên cả nước nắng đẹp trong kỳ nghỉ cuối tuần

  Trong hai ngày cuối tuần từ 19-20/4, các vùng trên cả nước sẽ có nắng đẹp, nhiệt độ tăng nhẹ. Tuy vậy, một số khu vực sẽ có khả năng xuất hiện nắng nóng cục bộ và mưa dông vào chiều tối và đêm.

  Sẽ xử lý Người đứng đầu nếu để các bãi tập kết cát, sỏi lòng sông và vật liệu xây dựng không đúng quy định

  (BNP) - Văn phòng UBND tỉnh vừa có văn bản số 753/UBND-NN.TN gửi Các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo chỉ đạo của UBND tỉnh về việc kiểm tra, xử lý bãi tập kết cát, sỏi lòng sông và vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh.

  Ban Văn hóa- Xã hội HĐND tỉnh thẩm tra báo cáo trình tại kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND tỉnh

  Ban Văn hóa- Xã hội, HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thẩm tra một số nội dung về việc hỗ trợ kinh phí cho đối tượng cận nghèo tham gia Bảo hiểm y tế; hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề và trợ cấp xã hội đối với người cao tuổi để trình kỳ họp (chuyên đề) HĐND tỉnh.

  Khai hội Đền Đô - Kỷ niệm 1004 năm ngày đức vua Lý Thái Tổ đăng quang

  Ngày 14/4 (tức ngày Rằm tháng Ba), nhân dân phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn tưng bừng tổ chức lễ khai hội Đền Đô năm 2014 và kỷ niệm 1004 năm ngày đức vua Lý Thái Tổ đăng quang ngôi vị hoàng đế.

  Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2014 đối với môn Ngữ văn

  (BNP) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành văn bản số 1933 /BGDĐT-GDTrH gửi Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các trường Trung học phổ thông trực thuộc về việc hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2014 đối với môn Ngữ văn.
  Cơ quan chức năng trả lời bạn đọc
  Người hỏi: Nguyễn Huy Hoàng; Địa chỉ: Thị Trấn thứa - Lương Tài - Bắc Ninh

  Câu hỏi
  Quý cơ quan cho em xin hỏi: em đã làm hợp đồng ở một cơ quan quản lý nhà nước dược...

  Trả lời
  Nếu trong thời gian hợp đồng, bạn đã thực hiện nhiệm vụ phù hợp với chuyên môn,...