Thống kê truy cập

Trong ngày  :

11113

Đã truy cập :

19201749

Yên Phong trao huy hiệu Đảng 2/9

    Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Chiều ngày 29/8, huyện ủy Yên Phong đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 68 đảng viên. Về dự có đồng chí Dương Cao Nguyên- Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Thế Nghĩa – TUV, Bí thư huyện ủy, đ/c Ngô Quý Tiệp - Phó bí thư TT huyện ủy.  

Văn Môn tập trung xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn.

Xã Văn Môn là một địa bàn đô thị hóa nhanh, chính vì vậy, công tác quản lý đất đai, và xử lý vi phạm trên địa bàn xã gặp không ít khó khăn. Một số hộ dân vì lợi ích cá nhân đã vi phạm pháp luật, cơi nới công trình, lấn chiếm đất công và xây dựng công trình trái phép trên đất nông nghiệp. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện về  tăng cường công tác quản lý đất đai trong thời gian qua UBND xã Văn Môn đã làm tốt công tác tuyên truyền luật đất đai đến các ngành, đoàn thể, các khu dân cư.

Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

              Hòa cùng không khí từng bừng cả cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm lần thứ 69 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9  thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Tới dự và chung vui với thầy, trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Lương Thành - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.