Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Ninh Tổ chức giao lưu văn nghệ đón xuân Kỷ hợi 2019

21/02/2019 15:09 Số lượt xem: 401

Khi những cánh én thực hiện những cuộc hành trình trở về từ phương Nam, khi những cánh mai bắt đầu vàng tươi, những bông hoa đào trở nên đỏ thắm cũng là lúc tết đến, một mùa xuân mới đã về. Hòa chung  không khí vui tươi, đầm ấm đón mùa xuân mới của dân tộc, Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Cơ sở cai nghiện đã tổ chức giao lưu văn nghệ đón tết nguyên đán cùng các học viên, giúp các học viên có những ngày vui vẻ, tràn đầy hy vọng.

   Tiết mục văn nghệ của học viênGiám đốc tặng quà các học viên

Theo phong tục của dân tộc ta, ngày 04 tháng 02 năm 2019( tức ngày 30 tết) Cơ sở tổ chức vui đón tết Kỷ hợi 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa: Tổ chức bữa cơm tất niên cuối năm cho học viên với đầy đủ những món ăn thường có trên mâm cơm của các gia đình trong ngày tết( bánh trưng, giò, thịt gà, thịt lợn...); Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa cán bộ và học viên với các ca khúc chào mừng năm mới và tổ chức các trò chơi dân gian vui nhộn. Về chung vui với đêm giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Sở LĐTBXH cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ và học viên tại Cơ sở. Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Sở, đồng chí Đinh Văn Duân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chúc tết tới toàn thể cán bộ và học viên đón năm mới an toàn, vui vẻ, chúc cho các học viên rèn luyện tốt sớm trở về đoàn tụ với gia đình, đồng chí chúc cán bộ Cơ sở đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Cơ sở nói riêng và của Ngành nói chung. 

Đ/c Đinh Văn Duân - TUV Giám đốc Sở chúc tết tại Cơ Sở Cai Nghiện Ma Túy

Thay mặt cán bộ và học viên Cơ sở, đồng chí Nguyên Tiến Dũng - Giám đốc Cơ sở chúc tết các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và các học viên đón năm mới an lành, hạnh phúc. Tập thể Lãnh đạo, cán bộ Cơ sở đoàn kết một lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 và đưa Cơ sở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho gia đình và người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh đến điều trị bệnh.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT