CHƯƠNG TRÌNH TẶNG GẠO CHO NGƯỜI MÙ NGHÈO CHỊU ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID 19

21/05/2020 08:22 Số lượt xem: 36
Sáng ngày 21/5/2020, Hội người mù huyện Lương Tài đã tổ chức chương trình tặng gạo của Ủy ban MTTQ tỉnh cho người mù nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch covid19.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 5\HNM\1.JPG

(Toàn cảnh)

         Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Hùng: Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Nguyễn Xuân Huế - UV BC Hội người mù Việt Nam, Chủ tịch Hội người mù tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện, hội người mù huyện cùng người mù nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch covid19.

         Dịch bệnh Covid 19 đã và đang gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và xã hội, đặc biệt là đối với những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 5\HNM\2.JPG

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 5\HNM\3.JPG

(lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà hỗ trợ cho người mù nghèo)

      Với tinh thần tương thần tương ái hỗ trợ người dân vượt qua hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng 18 suất quà mỗi suất 20kg, hội người mù huyện cũng trích từ quỹ “Tấm lòng vàng” tặng 18 suất quà, mỗi suất 200.000 cho hội viên người mù nghèo, người mù có hoàn cảnh khó khăn trên toàn huyện để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống lại Covid19 hiện nay.

          Ủy ban MTTQ huyện Lương Tài vẫn đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các nguồn lực để có thêm nhiều nguồn hỗ trợ nhằm chia sẻ khó khăn giúp đỡ các đối tượng ổn định cuộc sống.