Hội người mù huyện Lương Tài Tổ chức Lễ trao học bổng “Vui Tết trung thu, cùng em đến trường”

17/09/2019 09:54 Số lượt xem: 83
Hòa trung không khí vui tươi của thanh, thiếu niên nhi đồng cả nước vui tết trung thu và chào đón năm học mới 2019-2020.  Được sự quan tâm, giúp đỡ của hội người mù tỉnh Bắc Ninh, Huyện Ủy, UBND, UBMT Tổ Quốc huyện Lương Tài. chiều ngày 10/9/2019 tại hội trường khu Liên Cơ Quan của UBND huyện Lương Tài. Hội người mù huyện Lương Tài đã tổ chức Lễ trao học bổng “vui Tết trung thu, cùng em đến trường” cho các em học sinh là người mù và con người mù trong hội.

  Về dự với buổi lễ “vui Tết trung thu, cùng em đến trường”  có ông Nguyễn Xuân Huế - Chủ tịch HNM tỉnh Bắc Ninh, Ông Nguyễn Xuân Giá: Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Bà Nguyễn Thị Bích Xuân: Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

          Tại buổi lễ đã trao các suất quà cho các em học sinh tổng trị giá: 27.200.000 đồng trong đó Tỉnh hội trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.00 đồng, MTTQ huyện  trao 01 suất quà trị giá 1.000.000 triệu đồng, Hội người mù huyện trao 35 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng, Nhà hảo tâm Phạm Mến trao tặng 32 suất quà mỗi suất trị giá 100.000 đồng.

           Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh là người mù và con người mù trong hội có thể vơi bớt phần nào những khó khăn về vật chất trong cuộc sống. Hơn thế nữa, những suất quà không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn này sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực cho các em là học sinh mù luôn vững bước vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng và các em học sinh là con người mù luôn vượt khó chăm ngoan, học giỏi để góp phần xây dựng đất nước nói chung và huyện Lương Tài nói riêng ngày càng đổi mới và phát triển.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Chủ tịch HNM tỉnh Bắc Ninh phát biểu)

Lãnh đạo và nhà hảo tâm tặng quà cho các em:

PVD-Phòng VH&TT
Nguồn: Cổng TTĐT huyện