Lãnh đạo huyện thăm tặng quà người có công nhân dịp tết nguyên đán 2020

16/01/2020 14:17 Số lượt xem: 45
Sáng 15-1, đồng chí Trần Xuân Nhiên – PCT UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ VN Anh Hùng, chúc tết các cụ thọ 100 và trên 100 tuổi, các gia đình hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và tại 2 xã Trung Chính và Tân Lãng.

 

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ Tịch UBND huyện đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống, chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những hi sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chúc Mẹ VNAH cùng các cụ sống, các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân nói chung, các gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.

        Đây là việc làm hàng năm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, quan tâm, chăm sóc những người có công với nước, động viên đối tượng bảo trợ xã hội vào mỗi dịp ngày lễ, tết.

Đăng Tiến