Lãnh đạo huyện thăm tặng quà thương binh liệt sỹ

23/07/2019 16:34 Số lượt xem: 66
Ngày 23/7, đồng chí Đoàn Văn Mạnh – PCT Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang; Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 2019.

   Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang hiện đang nuôi dưỡng suốt đời 16 đồng chí thương bệnh binh nặng tại 4 tỉnh, thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương trong đó có 1 bệnh binh tại huyện Lương Tài; Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành đang chăm sóc, nuôi dưỡng 98 thương binh ở 23 tỉnh, thành phố trong đó có 4 thương binh quê ở Lương Tài.

        Tại các nơi đến thăm đồng chí Đoàn Văn Mạnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên cùng các đối tượng đang sinh sống tại Trung tâm, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập tự do cho dân tộc. Đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND huyện mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, quan tâm chăm lo giữ gìn sức khỏe. Đồng chí cũng biểu dương sự tận tâm, trách nhiệm của các cán bộ, nhân viên Trung tâm đồng thời đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bảo đảm cho người có công được thụ hưởng đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công.

        Đây là việc làm hàng năm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, quan tâm, chăm sóc những người có công với nước.

Đăng Tiến