LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6)

02/06/2020 08:21 Số lượt xem: 28

Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), sáng ngày 29/5/2020, đồng chí Đào Hồng Lan:Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng,  Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng

      

 Cùng dự ở huyện có đồng chí Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 6\tặng quà\1png.png

(Đ/c Đào Hồng Lan tặng quà cho trẻ em tại nhà tình thương Hương La)

         Đồng chí đã thay đoàn tặng nhà tình thương Hương La 3000 ly sữa, tiền mặt, quà động viên các sơ nhà tình thương chăm sóc các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện tới những trẻ em gặp thiệt thòi trong cuộc sống.

         Chiều ngày 26/5, Đồng chí Hoàng Văn Trường: Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non Trừng Xá, Trung Chính;

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 6\tặng quà\3.png

(lãnh đạo HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

Sáng 26/5, đồng chí Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm và tặng quà cho các cháu tại trường mầm non ở các Trung Kênh, Lai Hạ nhân ngày tết thiếu nhi (01/6).

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 6\tặng quà\2.png

(lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

 Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện đã ân cần trò chuyện, động viên, hỏi thăm tình hình học tập của các cháu và chúc các cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn, đón tết thiếu nhi vui vẻ.