Phường Đình Bảng tổ chức phát động Tết trồng cây

14/02/2019 09:39 Số lượt xem: 179

        Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 10/2 (tức mùng 6 Tết Kỷ Hợi 2019), phường Đình Bảng đã phát động Tết trồng cây tại khu Lăng mộ vua Lý Khánh Văn - khu phố Xuân Đài.

       Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ “ vì lợi ích mười năm trồng cây”, trong những năm qua, phường Đình Bảng thường xuyên duy trì phát động sâu rộng phong trào trồng chăm sóc cây xanh đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

       Tại lễ phát động, lãnh đạo, cán bộ phường và các khu phố trong phường đã tham gia trồng cây tại khu Lăng mộ Vua lý Khánh Văn. Cùng với đó, phường Đình Bảng đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các khu phố tuyên truyền vận động  các tầng lớp nhân dân trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh ngay tại gia đình và nơi công cộng, cùng xây dựng phường Đình Bảng và thị xã Từ Sơn ngày càng xanh, sạch, đẹp

        Cùng ngày phường Đình Bảng tổ chức dân hương Thành Hoàng Làng và các vị Lục tổ nơi thờ các vị thành hoàng gồm Cao Sơn Đại Vương  (thần Núi), Thủy Bá Đại Vương (thần Nước) và Bách Lê Đại Vương (thần Đất), đồng thời thờ sáu vị có công lập lại làng vào thế kỷ 15 tại Đình Đình Bảng và tổ chức Chúc thọ cho các cụ cao tuổi./.

Xuân Khương