Danh mục Danh mục

Các đồng chí lãnh đạo phường dâng hương nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020

26/08/2020 15:18 Số lượt xem: 110

 Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước, sáng 27/7/2020 , đoàn đại biểu của phường Ninh Xá đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường. 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư TT Đảng ủy; Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, trưởng các khu phố, Ban giám hiệu trường THCS, TH, MN Ninh Xá. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo của Hệ II - trường Sỹ quan chính trị là đơn vị kết nghĩa của phường cũng dâng hương tưởng niệm.

Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo phường bày tỏ lòng tri ân và mãi mãi khắc ghi, biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ phường Ninh Xá đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, khoa bảng của phường Ninh Xá, Ban chấp hành Đảng bộ phường quyết tâm thực hiện hoàn thành, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2020, xây dựng phường Ninh Xá ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển./.

BMĐ - UBND phường