Danh mục Danh mục

Đoàn lãnh đạo Huyện tặng quà xã Tri Phương, Đại Đồng

20/06/2019 22:23 Số lượt xem: 156

Ngày 28/9, các đồng chí Lưu Đắc Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Quang Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thừa Tiệp, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Gấm 92 tuổi ở thôn Đinh, xã Tri Phương và bà Khương Thị Đường 99 tuổi ở thôn Đại Thượng, xã Đại Đồng.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các hội viên NCT, đồng thời mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần tuổi cao, chí càng cao; là tấm gương để con cháu học tập, noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi trên địa bàn.

Đồng chí Trần Quang Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bà Khương Thị Đường 99 tuổi ở thôn Đại Thượng, xã Đại Đồng

Thay mặt người cao tuổi được đoàn đến thăm, đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã quan tâm đến lớp người cao tuổi nói chung và gia đình nói riêng. Đồng thời hứa sẽ cùng các cụ gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du