Danh mục Danh mục

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà NCT nhâp dịp Ngày Quốc tế NCT 1-10

20/06/2019 22:21 Số lượt xem: 157
Sáng ngày 28/9, Đ/c Vũ Sỹ Quỳnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại các xã Hiên Vân, Lạc Vệ và Tân Chi nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế NCT (01/10/1991-01/10/2018).

Đ/c Vũ Sỹ Quỳnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy tặng quà cụ Nguyễn Thị Lương, 99 tuổi thôn Xuân Hội, xã Lạc Vệ

Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Âm, 92 tuổi thôn Kiều, xã Hiên Vân; cụ Nguyễn Thị Lương, 99 tuổi thôn Xuân Hội, xã Lạc Vệ và cụ Lại Thị Chố, 95 thôn Chi Trung, xã Tân Chi. Tại các điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, Đ/c Vũ Sỹ Quỳnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi đến tình hình sức khỏe các cụ, đồng thời chúc các cụ sức khỏe, sống lâu, trường thọ để động viên con cháu tham gia phát triển sản xuất, là tấm gương để cho con cháu học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cũng mong muốn gia đình và chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe và luôn là chỗ dựa cho con cháu./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du