Danh mục Danh mục

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Minh Đạo

22/06/2019 13:17 Số lượt xem: 162

Chiều ngày 30/5, tổ đại biểu HĐND huyện đã về tiếp xúc cử tri xã Minh Đạo nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Công Ký, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; các ông, bà đại biểu HĐND huyện khu vực xã Minh Đạo.

Cử tri xã Minh Đạo được tổ đại biểu HĐND huyện thông báo về dự kiến, nội dưng chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021; kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 5 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Vui mừng trước những kết quả huyện nhà đạt được, cử tri xã Minh Đạo cũng đề xuất, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện tập trung vào những vấn đề như: Nhà nước cần rà soát, sớm có có chính sách hỗ trợ cho các hộ có lợn mắc bệnh dịch tả lợn Châu phi bị tiêu hủy; tiếp tục đầu tư nâng cấp xây dựng đường giao thông nông thôn; thời gian người dân chờ cấp lại biển số xe còn nhiều bất cập; các cơ quan nhàn ước cần quan tâm hơn nữa về chế độ chính sách đối với thanh niên xung phong…

Đồng chí Nguyễn Công Ký, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được, đồng chí Nguyễn Công Ký, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đã giải trình và trả lời trực tiếp, thỏa đáng với cử tri xã Minh Đạo, đồng thời cũng tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp trên và sẽ gửi đến các cơ quan chuyên môn của huyện và cấp trên giải quyết theo đúng thẩm quyền./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du