Trung thu cho em

20/09/2019 14:36 Số lượt xem: 60

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Minh Tân, Tối ngày 12 tháng 9 năm 2019 Ban Chấp hành Đoàn xã tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019 với chủ đề “Trung thu cho em”.

 

       Về dự buổi lễ có Đ/c Phạm Minh Khôi - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện Lương Tài; Các đ/c Thường trực HĐND, UBND, các Đ/c Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, Hiệu trưởng, hiệu phó 2 nhà trường, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn,  các đ/c BCH đoàn xã, Đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trong xã.

          Với tinh thần “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”, trong những năm qua, được sự quan tâm của huyện đoàn Lương Tài, của các cấp ủy Đảng, chính quyền, thiếu nhi xã Minh Tân đã được học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường thuận lợi, giúp cho các em được phát triển cả về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ “trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”

            Tại buổi lễ Đoàn xã đã trao các suất quà cho các em học sinh: Trao tặng 6 chiếc xe đạp tổng giá trị 7,2 triệu đồng; cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã, giúp các em hằng ngày tới trường được thuận tiện hơn và tặng 50 chiếc đèn học cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn trong xã tổng giá trị là 25 triệu đồng và phát quà thiếu nhi cho các bạn thiếu nhi trong toàn xã có mặt tại buổi lễ. Ngoài ra Đoàn thanh niên xã còn tặng 02 xuất quà giá trị bằng tiền mặt là 500 nghìn đồng/ 1 xuất cho 2 bạn bị khuyết tật nhân dịp trung thu.

        

    Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh là học sinh nghèo vượt khó có thể vơi bớt phần nào những khó khăn về vật chất trong cuộc sống. Hơn thế nữa, những suất quà không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn này sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực cho các luôn vượt khó chăm ngoan, học giỏi để góp phần xây dựng đất nước, huyện Lương Tài nói chung và quê hương nói riêng ngày càng đổi mới và phát triển.

Minh Tân