Hội người cao tuổi xã Phú Hòa Giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh.

21/10/2019 16:11 Số lượt xem: 280

Tối 1/10 tại nhà văn hóa thôn Tỳ Điện, Hội người cao tuổi xã Phú Hòa tổ chức giao lưu văn nghệ Cụm gồm 8 Chi hội người cao tuổi của 8 thôn trong xã, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

       Dự đêm giao lưu có đ/c Nguyễn Văn Kiêu – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí TT- Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã và lãnh đạo chính quyền, đội văn nghệ của 08 thôn giao lưu…

         Tại buổi giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh, với nhiều tiết mục ca múa nhạc do hơn 100 diễn viên, nhạc công đến từ các câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn được dàn dựng công phu và sự diễn xuất do chính các hội viên cao tuổi đạo diễn và thể hiện. Các tiết mục mang nhiều mầu sắc và nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng quê hương đất nước đổi mới, mừng 20 năm tái lập huyện Lương Tài. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội viên người cao tuổi đã mang đến không khí sôi nổi và phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

         Việc tổ chức giao lưu văn nghệ, giúp Hội viên người cao tuổi trong xã sống vui sống khỏe, tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi cho Người cao tuổi, là cây cao bóng cả vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nhà nước và quy định của địa phương, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” “Phong trào xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, chung sức xây dựng quê hương Phú Hòa ngày đổi mới.