Phú Hòa: Tổ chức gặp mặt động viên, cấp phát quân trang cho tân binh nhập ngũ năm 2019.

15/02/2019 15:35 Số lượt xem: 189

        Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, sáng 15/2, BCH quân sự xã Phú Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh năm 2019. Dự và tặng quà động viên tân binh có đồng chí Dương Đình Toàn - Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện, cùng các đồng chí TT - Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và 16 công dân xã Phú Hòa sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

     

     (Đ/c Nguyễn Văn Kiêu - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng, động viên tân binh)

      Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của xã Phú Hòa tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Các tân binh đã được giao nhận quân trang, quân phục, đồng thời các ban ngành đoàn thể cũng đã tặng quà cho các tân binh.

       Năm 2018, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên đã có 06 thanh niên ưu tú trên địa bàn xã đã viết đơn tình nguyện lên đường.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Thế - Q. Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã mong muốn các đồng chí tân binh nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tinh thần học hỏi, tích cực rèn luyện năng lực, phẩm chất để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, vững mạnh, tạo điều kiện thuận lợi để hội nhập với thế giới.

       (Đ/c Nguyễn Văn Kiêu - Bí thư Đảng ủy xã trao quà cho các tân binh)

       Tại buổi gặp mặt, UBND xã Phú Hòa đã trao 16 suất quà tặng cho các tân binh với mong muốn các bạn tiếp tục phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

Hoàng. T. Kim Tuyến
Nguồn: Đài truyền thanh xã