An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

26/09/2019 15:21 Số lượt xem: 94

Sáng 16/9, Công ty TM và dịch vụ Long Tin phối hợp với trường THCS Lâm Thao tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” nhằm chuẩn bị hành trang, kiến thức về ATGT giúp các em học sinh vững vàng kiến thưc về Lái xe an toàn để có được những ngày đến trường an toàn nhất.

      Chương trình thu hút gần hơn 400 học sinh cùng các thầy, cô giáp trong toàn trường. Tại đây các em được tìm hiểu và giới thiệu về MBH đạt chuẩn, tác dụng của MBH và hướng dẫn đội MBH đúng cách, tư thế ngồi sau xe an toàn, tiếp đó các em được giới thiệu về 5 nhóm biển báo hiệu đường bộ: nhóm biển báo cấm, nhóm biển báo nguy hiểm, nhóm biển báo hiệu lệnh, nhóm biển báo chỉ dẫn, nhóm biển phụ. Trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình, lái xe điện thăng bằng và tham gia các trò chơi nhằm củng cố thêm kỹ năng kiến thức về ATGT.

Kết thúc phần thi giao lưu công ty đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và nhiều phần quà cho các em tham gia LXAT và trả lời xuất sắc những câu hỏi liên quan đến kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông.

Đăng Tiến