Đại hội TDTT xã Trung Chính lần thứ VIII năm 2017

17/10/2017 11:53 Số lượt xem: 226
Xã Trung Chính vừa long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã Trung Chính lần thứ VIII năm 2017. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Hải, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện.

 Đại hội TDTT xã Trung Chính lần thứ 8 được diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 12/8/2017 với 5 môn thi đấu, gồm: cờ tướng, cầu lông, chạy việt dã, điền kinh và kéo co, thu hút 135 vận động viên của 18 đơn vị tham gia tranh tài. Đây là Đại hội được tổ chức quy mô, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia và phát huy thế mạnh các môn thể thao của xã. Đặc biệt, trong thi đấu các vận động viên đã chấp hành tốt điều lệ, luật thi đấu, thể hiện tinh thần thi đấu chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

     Tại buổi lễ khai mạc đã diễn ra hoành tráng với 12 đoàn, hơn 700 người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và tiến bộ, những màn đồng diễn của câu lạc bộ Tâm năng dưỡng sinh, màn erobic, võ thuật đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

     Kết thúc Đại hội, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc trong các môn thi đấu. Thông qua Đại hội đã góp phần phát triển phong trào TDTT của Trung Chính đồng đều, rộng khắp và thường xuyên, thực sự trở thành món ăn tinh thần trong đời sống văn hóa, xã hội của nhân dân.

Màn biểu dương lực lượng

Đoàn chủ tịch

Đồng chí Phạm Thanh Hải, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện chúc mừng Đại hội

Màn đồng diễn tại Đại hội

Trao giải cho các VĐV xuất sắc

Đức Phương- Đài Lương Tài