Trao tặng Trường THCS xã Trung Chính phòng máy vi tính

27/06/2017 09:46 Số lượt xem: 240

Sáng 19/5, Công ty TNHH điện tử KCS có trụ sở tại khu công nghiệp Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh phối hộp với huyện Lương Tài tổ chức trao tặng phòng máy tính gồm 20 bộ máy tính trị giá 200 triệu đồng cho Trường THCS Trung Chính. Đồng chí Phạm Thanh Hải - Phó chủ tich UBND huyện dự

    Sáng 19/5, Công ty TNHH điện tử KCS có trụ sở tại khu công nghiệp Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh phối hộp với huyện Lương Tài tổ chức trao tặng phòng máy tính gồm 20 bộ máy tính trị giá 200 triệu đồng cho Trường THCS Trung Chính. Đồng chí Phạm Thanh Hải - Phó chủ tich UBND huyện dự.

(Trao tặng 20 bộ máy tình cho trường THCS Trung Chính)

    Với 20 bộ máy tính được trang bị sẽ là những phần quà có ý nghĩa lớn phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục Lương Tài, được trang bị các thiết bị máy vi tính sẽ giúp Trường THCS Trung Chính đáp ứng tốt hơn công tác giảng dạy của trường trong lĩnh tin học, giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức và học sinh thuận tiện hơn trong lĩnh hội kiến thức, góp phần quan trọng trong nâng cao chất lượng giáo dục của Trường nói riêng và ngành giáo dục Lương Tài nói chung. Được biết, Công ty TNHH điện từ KCS với 100% nguồn vốn đầu tư của Hàn Quốc, với ngành nghề sản xuất kinh doanh phụ kiện vỏ điện thoại cho công ty Sam Sung, giải quyết việc làm cho 100 lao động tại địa phương./. 

Xuân Cát - Đài PT Lương Tài
Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện