Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng ở nội dung đôi nam Quần vợt SEA Games 31

17/05/2022 19:46 Số lượt xem: 279

(BNP) – Ngày 17/5, tại Cụm sân Quần vợt Hanaka Paris Ocean Park, thành phố Từ Sơn, tiếp tục diễn ra loạt trận Vòng 1 đôi nam, đôi nam – nữ, đơn nữ môn Quần vợt SEA Games 31.

Trận đấu đơn nữ giữa vận động viên Jo-Leen SAW đội tuyển Malaysia và vận động viên Lynelle En Tong Lim đội tuyển Singapore.

Trong trận mở màn thi đấu nội dung đôi nam của môn Quần vợt SEA Games 31, hai tay vợt của đội tuyển Quần vợt Việt Nam là Lê Quốc Khánh và Nguyễn Văn Phương có chiến thắng áp đảo 2- 0 (với các tỷ số lần lượt là 6- 4, 6- 0) trước 2 tay vợt đến từ Malaysia là Muhammad Aliman Bin Hamdan và Darshan Suresh. Tiếp đà hưng phấn, hai tay vợt Minh Tuấn - Linh Giang của tuyển Việt Nam cũng đánh bại Ramadhan – Wibowo của Indonesia sau hai ván với tỉ số 6-3, 6-1, đoạt tấm vé vào vòng 2.

Tại nội dung đơn nữ, đương kim á quân đơn nữ SEA Games 30 Savanna Lý Nguyễn của đội tuyển Quần vợt Việt Nam thất bại chóng vánh trước tay vợt Luksikab Kumkhum của Thái Lan với tỷ số 2- 0. Vận động viên Jo-Leen SAW đội tuyển Malaysia thắng vận động viên Lynelle En Tong Lim đội tuyển Singapore với tỷ số 2-0; vận động viên Aldila SUTJIADI của Indonesia thắng Chenda SOM của Campuchia với tỷ số 2-0.

Tại nội dung đôi nam - nữ, 2 vận động viên đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Văn Phương và Chanelle Văn Nguyễn cũng để thua Pruchya ISARO và Patcharin CHEAPCHANDEJ của Thái Lan với tỷ số 1-2.

N.N