Trẻ em phường Phong Khê vui "Đêm hội trăng rằm" năm 2023

28/09/2023 07:49 Số lượt xem: 44

Hòa trong không khí thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 27/9, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Phong Khê tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường.

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 20/9/2023 của UBND thành phố Bắc Ninh về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2023. Nhằm động viên, khích lệ thiếu nhi trong học tập, rèn luyện và tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, giúp các em phát triển cả về Đức - Trí - Thể - Mĩ và trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Tối ngày 27/9/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Phong Khê đã tổ chức chương trình trung thu với chủ đề: "Vui hội trăng rằm - Nâng cao ước mơ".

Tại chương trình, UBND thành phố Bắc Ninh đã trích quỹ bảo trợ trẻ em thành phố gửi 05 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Qua đây thể hiện sự quan tâm của chính quyền cấp thành phố đối với các em thiếu nhi trên địa bàn.


Đồng chí Nguyễn Hà - Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt trong năm học 2022 - 2023

Nhân dịp này, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, UBND phường Phong Khê đã trao 48 suất quà cho các em học sinh là con của hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Từ đây mong các em trong năm học tới và những năm tiếp theo hãy cố gắng học tập tốt để giúp ích cho quê hương.


Đồng chí Lê Văn Tấn - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Văn Liên - phó chủ tịch UBND phường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Hơn 500 em thiếu nhi phường Phong Khê đến tham dự Đêm hội Trăng rằm đã được thưởng thức các tiết mục vui nhộn như:  Múa lân; các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào trò chơi dân gian “phá cỗ đêm hội trăng rằm”. Ngoài ra các em còn được nhận những phần quà là bánh trung thu, lồng đèn, sữa… những món quà đã đem lại cho không khí thêm vui tươi và ý nghĩa.


Đoàn múa lân trình diễn dưới sự hô hào của các bé thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đem không khí Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi. Thông qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ, dành tình yêu thương đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.

N.C.H
Nguồn: UBND phường Phong Khê
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!