Đảng uỷ xã Tân Lãng trao tặng huy hiệu Đảng và triển khai nhiệm vụ 2023

16/01/2023 15:28 Số lượt xem: 62

Chiều ngày 13/01/2023 tại Hội trường trung tâm văn hoá xã.  Đảng uỷ xã Tân Lãng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 và 03/2/2023; Tổng kết công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.


 (đ/c Phạm Thanh Hải - Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng)

Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đại biểu huyện Lương Tài có đồng chí Phạm Thanh Hải – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; tham dự tại hội nghị còn có đồng chí Bá Đình Sơn – Uỷ viên BTV, trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Ngô Xuân Hiệp – Huyện uỷ viên, chánh văn phòng Huyện uỷ.

           Đại biểu ở xã có đồng chí Trần Chí Hoàng – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, phó ngành chuyên trách của xã, chủ tịch hội đồng quản trị Quỹ tín dụng xã, Trạm trưởng trạm y tế, BGH, bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, ban chi uỷ 03 nhà trường và các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ được nhận huy hiệu Đảng.

Đại biểu các thôn có các đồng chí bí thư, phó bí thư, ban chi uỷ các chi bộ; các ông trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trật làng, các đồng chí Đảng viên tiêu biểu được khen thưởng.

Trong dịp này Đảng bộ xã có 10 đồng chí Đảng vên được nhận huy hiệu đảng từ 40 năm đến 60 năm tuổi đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi đảng; 03 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng còn lại là huy hiệu 45 và 40 năm tuổi Đảng.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Hải chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, ghi nhận đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng và lãnh đạo chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của Đảng bộ xã trong năm 2022, đồng thời đồng chí cũng thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế xã hội năm 2022 của Huyện tới toàn thể cán bộ, đảng viên dự hội nghị.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023:


(Toàn cảnh hội nghị)


 

(đ/c Phạm Thanh Hải - Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên)
 


(Đ/c Bá Đình Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên)


(Đồng chí Trần Chí Hoàng - HUV, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên)


(Đ/c Nguyễn Văn Dụng - Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã duy trì công tác tham luận tại Hội nghị)


(đ/c Lê Quang Sức - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã trao khen thưởng cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022)

Ban biên tập