Để tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Chiều 22/01/2020, Huyện ủy- HĐND-UBND, ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.

03/02/2020 15:07 Số lượt xem: 76

(đoàn viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ)

    Lễ tưởng niệm có:

      Đ/c Vũ Minh Hiếu: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

        Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó bí thư thường trực huyện ủy.

         Đ/c Lê Tuấn Hồng: Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

          Các đồng chí thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND huyện; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí Trưởng, Phó các phòng ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện; Lãnh đạo cơ quan, đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND-UBND Thị trấn Thứa; Bí thư chi bộ và Trưởng thôn Tân Dân.

(Các lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ)

        Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” được trang nghiêm đặt vào trong khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện. Trước các anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã dâng hương và danh một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ và biết ơn các anh hùng liệt sỹ.

           Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lương Tài nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về...