LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

03/02/2020 15:11 Số lượt xem: 172
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới; Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020, tại Trưởng Mầm non xã Phú Lương,Huyện ủy, HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lương Tài tổ chức lễ phát động trồng cây xuân Canh Tý 2020.

(Toàn cảnh lễ phát động)

      Về dự với buổi lễ phát động, ở tỉnh có:

      Đồng chí Nguyễn Văn Phong: tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh

        Ở huyện có: Đồng chí Vũ Minh Hiếu: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

        Đồng chí Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

           Đồng chí Lê Tuấn Hồng: Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

         Các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đơn vị sự nghiệp huyện; Lãnh đạo và cán bộ phòng NN&PTNT huyện

        Các đồng chí Thưởng trực Đảng ủy,  Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Lương; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn của xã. các cụ cao tuổi xã Phú Lương, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên trường Mầm non Phú Lương và 30 em học sinh lớp 9 trường THCS xã Phú Lương.

         “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, thấm nhuần lời dạy của Bác, suốt những năm qua trên địa bàn huyện đã thường xuyên tổ chức phát động Lễ trồng cây mỗi độ Tết đến, xuân về tạo tiền đề cho phong trào trồng cây theo kế hoạch hàng năm của huyện, cũng từ đây phong tục tốt đẹp Tết trồng cây đã hình thành trong đời sống của nhân dân cả nước nói chung và người dân Lương Tài nói riêng.

(Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo huyện trồng cây hưởng ứng lễ phát động)

      Năm nay, UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức trồng cây rộng khắp, thực sự có chất lượng phong trào trồng cây, có cơ chế thích hợp cho từng hộ gia đình hoặc tổ chức xã hội đảm nhận việc trồng cây, bảo vệ và chăm sóc cây.

       Lễ phát động trồng cây đã thành công tốt đẹp.

     Một số hình ảnh của Tết trồng cây:

(đ/c Phạm Thanh Hải: Phó chủ tịch TT UBND huyện phát động “Tết trồng cây” xuân 2020)

(lãnh đạo tỉnh, huyện trồng cây hưởng ứng lễ phát động)

(Đ/c Nguyễn Văn Phong: Phón chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các cụ cao tuổi)